Racha - Phi Phi

ทริปดำน้ำฝั่งทะเลภูเก็ต (เกาะราชาใหญ่-ราชาน้อย)  (เกาะพีพี ,Shark point, Anemone Reef, King Cruiser)
 ช่วงเวลาที่แนะนำในการดำน้ำทริปนี้ ตั้งแต่เดือนตุลาคม-เดือนพฤษภาคม 
เกาะรายาหรือเกาะราชาใหญ่ มีหาดทรายขาวสะอาด มีหาดทางด้านตะวันตกอยู่ระหว่างหุบเขาเป็นรูปคล้าย เกือกม้าเรียกว่า อ่าวปะตก มีหาดทรายขาวละเอียด น้ำทะเลใสสะอาดลักษณะคล้ายทะเลแถบหมู่เกาะสิมิลัน ทางใต้ทางใต้เกาะราชาตั้งอยู่ทางด้านตะวันตกของเกาะภูเก็ต ห่างจากเกาะภูเก็ตประมาณ 15 กิโลเมตร มีพื้นที่ ทั้งเกาะกว่า3,000 ตารางกิโลเมตร มีพื้นราบ และเนินเขา ที่มีความสูงไม่มากนัก
 
                                     
หินมูสัง หรือที่ชาวต่างประเทศรู้จักกันในนาม ชาร์ค พ้อยท์ เนื่องจากบ่อยครั้งที่นักดำน้ำพบปลาฉลามเสือดาวนอนสบายอารมณ์ อยู่ที่ก้นท้องทะเลที่นี่.กองหินปูนขนาดใหญ่ใต้ท้องทะเลแห่งนี้ คือที่รวมอันยิ่งใหญ่ของเหล่าปะการังสีสันต่าง ๆ และหมู่ปลา รวมไปถึงปลาฉลาม กองหินแห่งนี้โผล่พ้นน้ำขึ้นมาเพียงเล็กน้อย คนไทยรู้จักกันในนามของหินมูสัง จุดที่น่าใจของหินมูสังใต้น้ำจะประกอบไปด้วย 3 ส่วนที่กินบริเวณกว้าง นักดำน้ำสามารถใช้เวลาดำน้ำที่นี่ได้หลาย ๆ ครั้งโดยไม่รู้จักเบื่อ เพื่อสำรวจไปเรื่อย ๆ ที่นี่เป็นอีกหนึ่งในจุดดำน้ำที่มีชื่อเสียงรอบ ๆ เกาะภูเก็ต .


   
เกาะพีพีเล ใหญ่เป็นอันดับสองของหมู่เกาะพีพี มีความสวยงามทางธรรมชาติมาก ไม่มีผู้คนอาศัยอยู่เพราะเป็นพื้นที่ของอุทยานแห่งชาติ
อ่าวมาหยา เป็นชายหาดที่สวยและมีชื่อเสียงที่สุดของเกาะพีพี เคยใช้เป็นสถานที่สำหรับถ่ายทำภาพยนตร์ The Beach (แสดงโดย Leonardo DiCaprio) ในปี 1998 อ่าวนี้ยังมีปะการังสมบูรณ์และมีปลาหลากสีสัน เหมาะสำหรับ นักดำน้ำ snorkel นักท่องเที่ยวสามารถเดินเท้าจากอ่าวมาหยาไปยังอ่าวโล๊ะสะมะได้ อ่าวโล๊ะซามะ อยู่บนชายฝั่งตะวันตกของเกาะและมีรูปแบบรูปทรง U กับหินขนาดใหญ่อยู่ตรงกลาง มีชายหาดที่มีขนาดเล็กมากและถ้ำขนาดเล็กที่ส่วนท้ายของช่องเขาแคบ

ตำแหน่งที่ไม่มีชื่อ


สามารถเลือกวันที่ในการดำน้ำตามความต้องการได้
 
 1ดำน้ำ 1 วัน 2 Dive เกาะเราชาใหญ่      3,200 B
 2ดำน้ำ 1 วัน 3 Dive  เกาะพีพี, Shark point ,Anemone Reef, Koh Dokmai, เกาะราชาน้อย   3,700 B


ราคานี้รวม ค่าเรือ / ค่าดำน้ำ / อาหารเช้า และอาหารเที่ยงบนเรือ /ไดฟ์มาสเตอร์ลีดเดอร์ /
ราคานี้ไม่รวม ค่าอาหาร / ค่าเดินทางไปกลับจากบ้าน-ภูเก็ต-ท่าเรืออ่าวฉลอง / ไม่รวมค่าอุปกรณ์ดำน้ำ กรณีเช่าอุปกรณ์ดำน้ำ วันละ 500 บาท
กรณีไม่ได้เป็นนักดำน้ำหรือ Snorkeling ราคาทริปราชาใหญ่ 2600 บาท / ราคาทริปราชาใหญ่ 3100 บาท
ราคานี้บริการรถตู้รับส่งที่พัก ป่าตอง หาดกะรน หาดกะตะ บริเวณอ่าวฉลอง (สถานที่พักที่ไม่ระบุมีค่าใช้จ่ายเพิ่มกรณีต้องการรถรับส่ง)
**ทางร้านจะไม่รับผิดชอบ ต่อเหตุการณ์ Flight บินล่าช้าหรือยกเลิก หรือการเดินทางถึงที่นัดหมายล่าช้าไม่ว่าเกิดจากสาเหตุใดๆ

* การจองทริป
-
ชำระเงิน 50% ของราคาทริป เมื่อทำการจอง ส่วนที่เหลือชำระหมดก่อนวันเดินทาง 45 วัน
-
ชำระเงิน 100% เมื่อทำการจองวันเดินทางน้อยกว่า 45 วัน
- การจองจะสมบูรณ์เมื่อมีการชำระเงินมัดจำแล้วเท่านั้น
- การชำระเงิน ส่วนที่เหลือ กรณีมัดจำมาแล้ว ให้ชำระให้เสร็จสิ้นก่อนวันเดินทาง 45 วัน
ติดต่อตรง ได้ทั้ง Line id : (sainamtalay)
* ในการจองทริปทุกทริป กรุณาโทรสอบถามที่ว่างบนเรือก่อนการจองตั๋วเดินทาง ที่เบอร์โทร 094-7878-555 * การยกเลิกทริป (ไม่สามารถเปลี่ยนย้ายทริปได้)
- ยกเลิกก่อน 60 วัน  = หัก 30% ของราคาทริป
- ยกเลิกก่อน 45 วัน  = หัก 50% ของราคาทริป
- ยกเลิกน้อยกว่า 45 วันไม่สามารถเปลี่ยนแปลงยกเลิก แต่ท่านสามารถโ
อนสิทธิ์หรือขายต่อให้ผู้อื่นได้

สถานที่ดำน้ำสามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามสภาพอากาศและระดับประสบการณ์ของนักดำน้ำขึ้นอยู่กับการตัดสินใจของคนขับเรือและผู้จัดการเรือเพื่อความปลอดภัยโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า (กรณีฉุกเฉินเปลี่ยนแปลง Dive Site เพื่อความปลอดภัย จะไม่สามารถขอยกเลิกทริปหรือคืนเงินได้ หรือกรณีมีเหตุอันควรที่ไม่สามารถดำน้ำได้จากสภาพอากาศหรือระบบเครื่องเรือ จะไม่สามารถขอคืนเงินในส่วนของการเดินทาง-อาหาร-ที่พัก หรือค่าเสียเวลาได้)

กรณีขับรถไปท่าเรือเอง สถานที่จอดรถบริเวณท่าเรืออ่าวฉลองค่าที่จอดวันละ 40 บาท จ่ายที่พนักงานเก็บเงินค่าที่จอด บริเวณท่าเรือ
การขึ้นเรือ เวลา 8.00 น. สถานที่นัดพบบริเวณศาลาที่พัก ท่าเรืออ่าวฉลอง เพื่อรอเจ้าหน้าที่เรือมาทำการเช็คชื่อ
สำหรับอุปกรณ์ดำน้ำที่เช่าให้รอรับที่เรือ

- ทริปดำน้ำ 1 วัน 2 Dive เกาะราชาใหญ่ เจอกันที่ ท่าเรือฉลองก่อนเวลา 08.00 น. เรือออกจากท่าเรือเวลา 8.30 น. ดำน้ำ 2 Dive กลับเข้าฝั่งเวลา 15.30 น.

- ทริปดำน้ำ 1 วัน 3 Dive เกาะพีพี, Shark point ,Anemone Reef, Koh Dokmai, เกาะราชาน้อย นัดเจอที่ท่าเรืออ่าวฉลอง ก่อนเวลา 08.00 น. เรือออกจากท่าเรือ เวลา 8.30 น. ดำน้ำ 3 Dive กลับเข้าฝั่งเวลา 18.00 น.

การเดินทางกลับด้วยเครื่องบิน หลังจากเสร็จสิ้นการดำน้ำในDiveสุดท้ายจะต้องมีเวลาพักก่อนขึ้นเครื่องบินอย่างน้อย 18 ชั่วโมง

กรอกใบสมัครเข้าร่วมทริปผ่านทางเวปในแบบฟอร์มด้านล่าง

Customer Trip Booking Form